Sứ lọc (bao 0.5 kí)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

30.000₫
- +
Sứ lọc cho hồ thủy sinh, hồ cá tép (bao nửa kí) *Thông tin sản phẩm:  - Là vật liệu lọc rất quan trọng trong hệ thống lọc nó làm nơi cư trú cho nhiều loại vi sinh vật có lợi có tác dụng phân hủy các loại bã thải hữu cơ cung cấp các loại vi chất giúp chất lượng nước hồ cá của bạn luôn trong, sạch. - Tăng cường trao đổi chất và loại bỏ các chất độc tố. - Khử kim loại nặng. - Phân hủy mùn hữu cơ do cá thải ra. - Bổ sung các loại khoáng vi chất cho nước. - Hạn chế sự phát...

Sứ lọc cho hồ thủy sinh, hồ cá tép (bao nửa kí)

*Thông tin sản phẩm: 

- Là vật liệu lọc rất quan trọng trong hệ thống lọc nó làm nơi cư trú cho nhiều loại vi sinh vật có lợi có tác dụng phân hủy các loại bã thải hữu cơ cung cấp các loại vi chất giúp chất lượng nước hồ cá của bạn luôn trong, sạch.

- Tăng cường trao đổi chất và loại bỏ các chất độc tố.

- Khử kim loại nặng.

- Phân hủy mùn hữu cơ do cá thải ra.

- Bổ sung các loại khoáng vi chất cho nước.

- Hạn chế sự phát triển của tảo và rêu hại trong nước.

- Là loại vật liệu lọc có tác dụng lọc tinh và lọc thô thường được sử dụng ở các ngăn lọc thứ hai và thứ 3 của hồ lọc tràn hoặc các loại lọc khác sau khi nước đã được lọc thô sơ bộ qua bông lọc.

*Quy cách đóng gói: 

- 1 bịch nửa kí (0.5kg)
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
su-loc-bao-0-5-ki

Sứ lọc (bao 0.5 kí)

Giá:
30.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo