Sủi Oxi tích điện

Thương hiệu: KAOKUI

Tình trạng: Còn hàng

200.000₫ 0₫
Size
- +
Máy sủi oxy KAOKUI 9970: Máy Oxi tích điện là một giải pháp cực kì hiệu quả cho hồ cá hồ thủy sinh. Với công suất mạnh - Kaokui 9970 là lựa chọn tuyệt vời - Có thể tăng giảm độ mạnh nhẹ của sủi oxi với nhiều cấp độ - Khi có điện máy sẽ chạy theo chế độ cắm điện trực tiếp (công suất maximum), khi cúp điện máy sẽ tự chuyển qua chế độ chạy tích điện bằng ăc quy tích hợp (công suất giảm đi 1 chút). - Tích hợp chế độ sủi ngắt (subsection) tiện lợi. Thời lượng...

Máy sủi oxy KAOKUI 9970: Máy Oxi tích điện là một giải pháp cực kì hiệu quả cho hồ cá hồ thủy sinh. Với công suất mạnh - Kaokui 9970 là lựa chọn tuyệt vời
- Có thể tăng giảm độ mạnh nhẹ của sủi oxi với nhiều cấp độ
- Khi có điện máy sẽ chạy theo chế độ cắm điện trực tiếp (công suất maximum), khi cúp điện máy sẽ tự chuyển qua chế độ chạy tích điện bằng ăc quy tích hợp (công suất giảm đi 1 chút).
- Tích hợp chế độ sủi ngắt (subsection) tiện lợi. Thời lượng chạy pin lâu, giúp duy trì oxi cho hồ cá tép.
- Máy sủi oxy êm, không gây ồn, chạy với tần suất liên tục 24/24
- Thiết kế gọn gàng sang trọng, dễ dàng lắp đặt

* Thông số kĩ thuật:
- Công Suất:3,5W - 2 vòi 4lit/phút
- Kích Thước: 22,3x15x10 (cm)
- Sản phẩm bao gồm: thân máy, 4mét dây sủi oxi, 2 van 1 Chiều nhựa , 2 cục sủi oxi xám tròn

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY SỦI OXY TÍCH ĐIỆN KAOKUI 9970 AC DC AIR PUMP:
- Khi ở chế độ On, máy sẽ hoạt động liên tục duy trì được gần 24 tiếng (9970) kể từ khi cúp điện (tùy vào tốc độ mạnh nhẹ)
- Khi ở chế độ [Subsection], máy sẽ hoạt động với lượng khí vừa phải và tự động tắt mở liên tục (20 ~ 30 giây) để duy trì vận hành đến 35 tiếng (9970) kể từ khi cúp điện.

LƯU Ý:
* Khuyến cáo nên cho máy chạy chế độ pin để xả đến cạn bình, và nạp đầy ắc quy đều đặn mỗi tuần để kéo dài tuổi thọ bình.
* Quý khách vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để được hỗ trợ tốt nhất nếu gặp sự cố

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
sui-oxi-tich-dien

Sủi Oxi tích điện

Giá:
200.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo