Thức ăn viên dán kính cao cấp cho cá JBL Pronovo Tab

Thương hiệu: JBL

Tình trạng: Còn hàng

160.000₫ 0₫
Size
- +
Thức ăn viên dán kính cao cấp cho cá JBL Pronovo Tab M   *Thông tin sản phẩm: - JBL PRONOVO TAB M lý tưởng cho tất cả các loại cá tầng đáy (thả dưới nền), và các loại cá khác (bằng cách dán viên thức ăn dính vào kính) - Cách sử dụng: để nó chìm xuống đáy bể cá hoặc gắn nó vào kính bể cá với áp lực nhẹ từ bên trong - Thành Phần: Nguyên liệu thô tự nhiên không có chất phụ gia nhân tạo, cho cá chế độ ăn uống tự nhiên và giúp cá cảnh khỏe mạnh. Đã...

Thức ăn viên dán kính cao cấp cho cá JBL Pronovo Tab M

 

*Thông tin sản phẩm:

- JBL PRONOVO TAB M lý tưởng cho tất cả các loại cá tầng đáy (thả dưới nền), và các loại cá khác (bằng cách dán viên thức ăn dính vào kính)
- Cách sử dụng: để nó chìm xuống đáy bể cá hoặc gắn nó vào kính bể cá với áp lực nhẹ từ bên trong
- Thành Phần: Nguyên liệu thô tự nhiên không có chất phụ gia nhân tạo, cho cá chế độ ăn uống tự nhiên và giúp cá cảnh khỏe mạnh. Đã thử nghiệm chất lượng tuyệt vời trong quá trình nghiên cứu của JBL ở Nam Mỹ
- Khả năng thích ứng rất cao với tất cả các loại cá, ngay cả với các loài cá kén ăn nhờ các nguyên liệu thô chất lượng cao như tôm, cá hồi và bổ sung thêm 12% giun chỉ đỏ (tubifex). Đồng thời đảm bảo cho cá lên màu sắc đẹp, đặc biệt là sắc đỏ.

- Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ JBL Đức.

*Quy cách đóng gói:

- Hộp 100ml (58g)

- Hộp 250ml (150g)

 

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
thuc-an-vien-dan-kinh-cao-cap-cho-ca-jbl-pronovo-tab

Thức ăn viên dán kính cao cấp cho cá JBL Pronovo Tab

Giá:
160.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo