Đèn led kẹp 3 chế độ KK-280 (10W)

Thương hiệu: KAOKUI

Tình trạng: Còn hàng

100.000₫
- +
LED KK-280 - Đèn Led ánh sáng trắng M280 kẹp thành bể cá cỡ vừa và nhỏ. Thiết kế hiện đại, thân trắng đẹp thẩm mỹ cao. Dùng nguồn 220V, có công tắc bật tắt tiện nghi không cần rút ổ cắm. Dùng đi với bể đúc để bàn cho cảnh quan trong nhà, văn phòng đẹp hơn. - Led cũng vừa đủ cho hầu hết các loại cây thủy sinh quang hợp và phát triển tốt trong hồ. Tuy nhiên với bể thủy sinh lớn đèn sẽ không chiếu rọi hết. dùng cho hồ 30-40 cm. - Đèn LED  không chỉ giúp...

LED KK-280

- Đèn Led ánh sáng trắng M280 kẹp thành bể cá cỡ vừa và nhỏ. Thiết kế hiện đại, thân trắng đẹp thẩm mỹ cao. Dùng nguồn 220V, có công tắc bật tắt tiện nghi không cần rút ổ cắm. Dùng đi với bể đúc để bàn cho cảnh quan trong nhà, văn phòng đẹp hơn.
- Led cũng vừa đủ cho hầu hết các loại cây thủy sinh quang hợp và phát triển tốt trong hồ. Tuy nhiên với bể thủy sinh lớn đèn sẽ không chiếu rọi hết. dùng cho hồ 30-40 cm.
- Đèn LED  không chỉ giúp trang trí bể cá hồ cá cảnh thủy sinh của bạn có không gian đẹp hơn mà còn có tác dụng cung cấp ánh sáng và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật và các loài thủy sinh...
- Xuất Xứ: KaoKui - Trung Quốc
- Kích thước: size dành cho hồ thủy sinh mini có chiều dài bể 30- 40 cm.

- Thông số:
+ Chiều dài MÁNG: 23 cm
+ Chiều cao: 13 cm (bao gồm cả phần kẹp thành kính, sau khi gắn lên chiều cao cách mặt hồ ~9cm)
+ Rộng: 7 cm
+ Đèn Led có 4 Dãy với tổng cộng 24 LED
+ Màu sắc: 3 chế độ đổi màu:  ful trắng - xanh dương & đỏ - full 3 màu trắng, xanh dương & đỏ
+ Kiểu dáng: dạng kẹp thành hồ cá có khe kẹp dưới 6mm.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
den-led-kep-3-che-do-kk-280-10w

Đèn led kẹp 3 chế độ KK-280 (10W)

Giá:
100.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.
zalo