Nuphar Bio plus

Thương hiệu: Nuphar

Tình trạng: Còn hàng

62.000₫
- +
Nuphar Bio plus men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa *Thông tin sản phẩm: - Nuphar Bio Plus là men tiêu hoá và khử độc dành cho cá tép  - Sản phẩm có thể phân hủy các chất độc hại trong hồ, giúp gia tăng chất lượng nước, tăng vi sinh vật có lợi cho hồ và tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Kết quả của quá trình này là làm giảm lượng nitrate hình thành trong hồ. *Công dụng:  - Bổ sung vi sinh vật và enzyme có ích, giúp ngăn ngừa và xử lý cá chất độc như: NH3,NO2, ...  - Cùng với...

Nuphar Bio plus men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa

*Thông tin sản phẩm:
- Nuphar Bio Plus là men tiêu hoá và khử độc dành cho cá tép 
- Sản phẩm có thể phân hủy các chất độc hại trong hồ, giúp gia tăng chất lượng nước, tăng vi sinh vật có lợi cho hồ và tăng lượng oxy hòa tan trong nước. Kết quả của quá trình này là làm giảm lượng nitrate hình thành trong hồ.

*Công dụng: 
- Bổ sung vi sinh vật và enzyme có ích, giúp ngăn ngừa và xử lý cá chất độc như: NH3,NO2, ... 
- Cùng với chiết xuất thảo dược, giúp giảm mùi hôi và ổn định chất lượng nước của hồ. 
- Ngoài ra, những lợi ích khác khi dùng sản phẩm cho hồ là giúp cá tép hấp thụ thức ăn tốt hơn, hạn chế bệnh đường ruột và tăng sức đề kháng cho cá tép.

*Thành phần:  Bacillus sp-subtilis, Lactobacillus, Saccharomyces, Nitrobacter, Yucca schidigera, Quillaja saponaria, Nitrosomonas, Actinomyces, Rhodobacter sp, Rhodospirillum, Rhodopseudomonas viridis, Clostridium sp,  Beneficial microbes, beta-glucan, amino acids, enzyme, Ginseng/PSB extract, Ginger, colostrum, Mannan Oligosaccharides.

*Hướng dẫn sử dụng: 
- Sử dụng 1gr/100Lít nước.
- Dùng 3 ngày 1 lần.

*Lưu ý: 
- Khi dùng sản phẩm phải tăng cường sủi oxy, vì vi sinh vật khi hoạt động sẽ lấy phần lớn oxy có trong hồ, gây hiện tượng nổi đầu cho cá.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
nuphar-bio-plus

Nuphar Bio plus

Giá:
62.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo