Phân nước kích rễ Nuphar Faster

Thương hiệu: Nuphar

Tình trạng: Còn hàng

80.000₫
- +
Phân nước Nuphar Faster là loại chế phẩm đặc biệt của Nuphar cung cấp dinh dưỡng đa lượng giúp cây thủy sinh nhanh chóng ra rễ và đâm trồi. Đặc điểm của phân nước Nuphar Faster: Nuphar Faster Cung cấp dinh dưỡng đa lượng cho cây thủy sinh, đặc biệt là cây mới trồng. hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ không quá dư thừa. Nuphar Faster Giúp rêu MiniTaiwan bung dầy hơn, đối với Minifiss lá cạn, sản phẩm sẽ kích thích Minifiss ra lá nước nhanh hơn và mau xanh hơn đối với rêu bị vàng. Đặc biệt hơn, khi sử dụng cho bể có Bucep,...

Phân nước Nuphar Faster là loại chế phẩm đặc biệt của Nuphar cung cấp dinh dưỡng đa lượng giúp cây thủy sinh nhanh chóng ra rễ và đâm trồi.
Đặc điểm của phân nước Nuphar Faster:

Nuphar Faster Cung cấp dinh dưỡng đa lượng cho cây thủy sinh, đặc biệt là cây mới trồng.

hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ không quá dư thừa.

Nuphar Faster Giúp rêu MiniTaiwan bung dầy hơn, đối với Minifiss lá cạn, sản phẩm sẽ kích thích Minifiss ra lá nước nhanh hơn và mau xanh hơn đối với rêu bị vàng.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng cho bể có Bucep, sản phẩm sẽ kích thích Bucep mau ra rễ hơn so với bình thường, giúp cây mau bắt kịp với tốc độ phát triển của hồ.

Khi dùng với lượng dư, hồ sẽ không có rêu hại.

Thành phần gồm các axit amin đơn giản, tác động lên thực vật kích thích sự tạo thành Auxin trong cây để cây và rêu ra chồi, đó là chai FASTER.

Một mặt khác, là sản phẩm kích thích ráy, dương xỉ ra lá nước rất nhanh, mà không hề gây rêu hại bám lá như các loại phân nước thông thường.

Nuphar Faster là một sản phẩm còn dùng trị bệnh vàng lá, còi cọc và không phát triển ở cây thủy sinh.

Sản phẩm an toàn đối với mọi loại tép cảnh. Để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất, nên dùng kèm với sản phẩm LIQUID3 và REMOVE BBA để phát huy hiệu quả tốt nhất cho bể thủy sinh
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nuoc-kich-re-nuphar-faster

Phân nước kích rễ Nuphar Faster

Giá:
80.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo